ท้อง7เดือนลูกกลับหัวแล้วววว

แบบนี้เรียกกลับหัวเร็วไม๊??? มีบ้านไหนลูกกลับหัวเร็วแบบนี้บ้าง แม่กังวลหนักมาก 🥺🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมมิถุนา64

รู้สึกว่ากลับตั้งแต่7เดือนเหมือนกันค่ะ เพราะรู้สึกว่าเท้าน้องถีบอยู่ตรงซี่โครงขวาตลอด พอซาวด์31วีคหมอว่ากลับหัวแล้วค่ะ แล้วเท้าก็อยู่ตรงที่เราคิดจริงๆ ตอนนี้จะ36วีค เท้าน้องก็ยังถีบที่เดิมค่ะ เวลาเราเดินแล้วเขาดิ้น เราเจ็บรูช่องคลอดมากๆ เหมือนหัวเขาเริ่มลงต่ำแล้วค่ะ

4y trước

กลับหัวเร็ว แม่ก็อาจจะเจ็บจิมิเร็วค่ะ บ้านนี้เริ่มเจ็บจิมิตั้งแต่31วีคค่ะ ตอนนี้ก็ยังเจ็บ พยายามอย่าเดินเยอะนะคะ

น้องกลับไปกลับมาได้ตลอดค่ะ 😊

4y trước

อ่อค่ะ ตอนซาวด์ดู แม่ไม่ได้ถามหมอเลยว่าลูกสามารถกลับหัวไปมาได้ไม๊ ขอบคุณนะคะ สบายใจขึ้นมานิดนึง