ลูกไม่ค่อยดิ้น แต่ไปหาหมอบอกหัวใจน้องเต้นปกติ

แบบนี้เราต้องทำไงคะ วางใจได้รึป่าว

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วค่ะ ของเรา 34+1 ดิ้นน้อยลงมากไม่ค่อยรู้สึกแบบตอน 5-6 เดือน แต่พยายามตั้งใจนับกระตุ้นเอา ใน 1 วันให้เกิน 10+ ครั้งก็จะสบายใจ

1y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ

หากกังวลซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจมาใช้เลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ใช้