ตรวจเจอไข่ตกขึ้น2ขีด แล้วหลังจากนั้นมีมูกใสขุ่น แล้ววันที่6 ก.ค. เหมือนเลือดกระปริบกระปรอย

แบบนี้เป็นสัญญาณการตั้งครรภ์ไหม่คะ ขอความรู้จากแม่ๆทุกคนด้วยค้า

ตรวจเจอไข่ตกขึ้น2ขีด แล้วหลังจากนั้นมีมูกใสขุ่น แล้ววันที่6 ก.ค. เหมือนเลือดกระปริบกระปรอย
1 Trả lời

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยคะ

3mo trước

ตื่นเต้นมากเลยคะ ไม่กล้าตรวจ