ท้องได้ 7 วีค มีตกขาวสีแบบนี้ไหลออกมาจะเป็นไรไหมคะ อันตรายไหม เพิ่งไหลออกมาเมื่อกี้

แบบนี้อันตรายไหมคะ

ท้องได้ 7 วีค มีตกขาวสีแบบนี้ไหลออกมาจะเป็นไรไหมคะ อันตรายไหม เพิ่งไหลออกมาเมื่อกี้

ถ้าตกขาวปกติ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่อันตรายจ้า

4y trước

วันนี้สีเข้มกว่าเมื่อวาน แต่เมื่อวานที่คุณหมอซาวด์บอกปกติดีค่ะ วันนี้เป็นแบบนี้ค่ะแม่

ไม่ค่ะ

4y trước

เมื่อวานไปหาคุณหมอซาวด์ดูบอกว่าปกติ แต่วันนี้สีเข้มขึ้นกว่าเมื่อวานค่ะแม่