ขอสอบถามแม่ๆคนอื่นหน่อยค่ะ

แบบนี้พอมีหวังกับเค้าบ้างไหมค่ะ เคยแท้งไปเดือนกันยายน แม่ๆคิดว่าน้องกลับมาแล้วไหมค่ะแบบนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลุ้นมาก

ขอสอบถามแม่ๆคนอื่นหน่อยค่ะ

บ้านนี้น้องหลุดไปเดือนสิงหาคม แล้วเดือนตุลาคมไปหาหมอ พบว่าน้องมาใหม่7สัปดาห์แล้วค่ะ

9mo trước

ตรวจเจอในเดือนถัดมาหลังจากที่น้องหลุดค่ะ

เหมือนเห็น2ขีดจางๆค่ะ มีโอกาสที่น้องกลับมาค่ะแนะนำลองใช้ยี่ห้ออื่นตรวจซ้ำอีกค่ะ

ไม่เป็นไรนะคะคุณเดียวน้องก็มาค่ะ😊

9mo trước

ขึ้นแบบในรูปคุณแม่คิดว่าน้องกลับมาไหมค่ะ ทางนี้คือหวังมากเลย พึ่งแท้งไปเมื่อเดือนกันยารอบแล้ว