ท้องไตรมาสที่3 ถึงเป็นค่ะมีใครเป็นบ้างไหม

แบบนี้ปกติไหมคะ คันมากๆ ทั้งหลังเลย เราแพ้อะไรไหมหรือปกติ ได้ลูกชายค่ะ สิวเห่อตามหลังตามคอตามแขน ทรมานมากก่อนนอนมันคันค่ะ🥲 #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ท้องไตรมาสที่3 ถึงเป็นค่ะมีใครเป็นบ้างไหม

เราก็เป็นค่ะเต็มคอเต็มหลัง บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

น่าจะเป็นที่อากาศร้อนนะคะ ลองหาครีมมาทาดูค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เต็มหลังเลยทีมลูกสาวค่ะ

แผ่นหลัง คอ เต็มเลยค่ะ คันยิกมาก

บ้านนี้เป็นผื่นใต้ราวนมค่ะ ลูกสาว

5mo trước

เหมือนกันคะ

เป้นค่ะทั้งคอทั้งหลัง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกัน