สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แบบนี้น้องมาไหมคะตรวจไว้เมื่อเช้าตอนแรกยังไม่ขึ้น2ขีดพอมาดูอีกทีขึ้นจางๆหรือว่าไว้นานเกินไป จนผลรวน หรือว่าขึ้น2ขีด ประจำเดือนขาด18วันเเล้วค่ะ ลูกคนคนเเรกพึ่งจะ6เดือน ถ้าน้องมาจริงๆอิแม่ปวดหัวเลย🥹🥹🥹

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

รออีก1อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่นะคะ บ้านนี้ก็ประมาณนี้ค่ะ อีก1อาทิตก็ขึ้นชัดค่ะ

ท้องแน่ค่ะหนูก็ขื้นแบบนี้แหละคนทีสองตอนนี้จะเขเข้าเดือนที6แล้วค่ะ

ไม่น่าจะท้องนะคะ แต่ไปพบหมออีกทีเพื่อตรวจอย่างละเอียดดีกว่าค่ะ

ลองตรวจอีกครั้งค่ะ บ้านนี้ขาด12วันขึ้น2ขีดจางๆตอนนี้25วีคแล้วค่ะ😂

ตรวจครั้งเเรกขึ้นจางๆเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 25 สัปดาห์เเล้วค่ะ

ส่วนตัว เคยตรวจแล้วเป็นแบบนี้ สรุป ท้องค่ะ ได้ไปฝากครรภ์

บ้านนี้ขึ้นแบบนี้เลยค่ะ..ตอนนี้คลอดน้องแล้วได้ 2 เดือน🤣🤣

อยากจะสอบถามว่าแอปนี้ใช้ยังไงค่าใครใช้เป็นช่วยบอกที

น้องมาคะ ครรภ์อ่อนๆ ตอนแม่ตรวจเจอก็แบบนี้เลยคะ😅

แม่รอให้ครบ30 วันแล้วตรวจฉี่ตอนเช้าอีกทีดีไหมคะ