ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องไหมคะตรวจสองอันที่แล้วก็ขึ้นแบบนี้

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

ของเราวางทิ้งไว้เกือบ1ชั่วโมงจะไปเก็บทิ้ง เห็นจางๆแบบต้องเพ่งสายตา ผ่านไป3วันตรวตอีกขึ้น1ขีดตลาดจนครบ10วันเราตรวจอีกครั้ง2ขีดชัดเจน (เราตรวจวันเว้นวัน)จนคิดว่าสงสัยประจำเดือนมาผิดปกติ #ท้องค่ะ

ถ้าจาง หรือไม่แน่ใจ 3-7วันตรวจซ้ำคะ หรือไปตรวจที่สถานพยายาบจะได้คำตอบที่ชัดกว่าคะ

ท้องนะคะ ไม่มั่นใจใช้แบบที่ตรวจ แบบปากกาได้เลยค้าบบ ขึ้น2ขีดแล้วไปหาหมอนะคะ ❤️

ท้องแล้วค่ะ

ท้องค่ะ

ท้องคะ