ช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าท้องลดหรือยัง

แบบนี้ท้องลดลงต่ำยังค่ะ

ช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าท้องลดหรือยัง

ลดแล้วจ้า แม่ท้องได้กี่วิกแล้วค่ะ

3y trước

ก็ไม่แน่เสมอไปหรอกค่ะแม่ ลูกคนก่อนหมอก็นัดแบบนี้แหละค่ะแม่ แต่แม่นับประจำเดือนแม้นกว่าหมอออกก่อนเกือบเดือนค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ

3y trước

อยากให้ออกแย่แล้วค่ะ