ขำๆแก้เครียดน้าาา

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ 🤣ด.ญ.มาลีรินทร์ (น้องฮาร่า) 27/06/63 10:23น. น้ำหนัก 2950ก. สูง50ซม. #กำหนดคลอด12ก.ค.

ขำๆแก้เครียดน้าาา

ถ้าปวดคล้ายๆปวดท้องเม้น คือปวดอะไรคะต้องรับหาหมอไหม นี่ท้อง 37+3 คะ

น่าเอ็นดูเจ้าหนู ของเรากำหนด11 กค ตอนนี้ 38+3week=ยังเงียบสงบ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยคะ

ยินดืด้วยค่ะแม่บ้านนื้กำนด9 ก.ค ยังเงืยบอยู่เลย

แบบนี้ท้องชัวร์ค่ะคุณแม่5555 น่ารักๆมากๆๆๆค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด10/07แต่ออกก่อน23/06ค้าาาา

อันนี้ไม่ท้องแล้วค่ะแม่คลอดแล้ว😆😆

มองกล้องด้วยยินดีด้วยค่ะแม่

คลอดแล้วค่ะแม่แบบนี้😂

น่ารักน่าชังค่ะ😍