อึเด็ก2เดือน กินนมแม่ล้วน

แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ น้องถ่ายมา3วัน มีลักษณะเหมือนมีสีดำๆเล็กๆ เป็นเส้นๆบ้าง อย่างงี้ถือว่าปกติมั้ยคะ หรือจะอันตรายมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าคะ

อึเด็ก2เดือน กินนมแม่ล้วน
1 Trả lời

น่าจะท้องเสียค่ะ แม่กินอะไรมารึป่าวค่ะ 😚

4y trước

กินปกติเหมือนทุกๆวันเลยคะ ก็เลยแปลกใจทำไมอยู่ๆถึงท้องเสียแถมมีสีดำๆเม็ดๆเส้นๆอีกด้วย (ปล.น้องมีอากาแหวะน้ำใสๆออกมาด้วยคะ)