กำหนดคลอด26กันยา62 แต่นับดูเเล้วเป็นสัปดาที่40พอดีค่ะ

แบบนี้ต้องคลอดก่อนแน่ๆ มีแม่ๆบ้านไหนหมอให้กำหนดคลอดแบบนี้บ้างคะ ฝาก รพ. รัฐน่ะค่ะ

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะกำหนอดคลอด 25กันยา นับแล้วก็40วีคค่ะ

5y trước

อยากเจอตัวเล็กเร็วๆเลยค่ะแม่