มูกใสหรือตกขาวคะ

แบบนี้คือมูกหรือตกขาวคะ 38สัปดาห์ก่อนหน้านี้หลายวัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแข็งบ่อย

มูกใสหรือตกขาวคะ

น่าจะขาวคะเเม่ของเขามันเป็นสีใสนะเป็นคายน้ำเลยเเต่จะไม่เหนียวแบบนี้จ้า

2y trước

สีที่จิงกับในกล้องมันต่างกันหน่อยคะ สีจิงจะไม่แจ่มีขนาดนี้มีสีขาวปนๆมาด้วย

ของเรา เป็นแบบนี้แต่สี น้ำตาล 2 วันกว่าจะได้คลอด ท้อง 3