ส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารก

แบบที่ 1 》 ยี่ห้อ Jumper รุ่น JPD-100S ราคา 1250 บาท❌ ส่งต่อ 890รวมส่ง✔ • ฟังเสียงหัวใจทารกผ่านหูฟัง • ใช้ถ่าน 9V (ถ่านสี่เหลี่ยม) 1 ก้อน ✔✔ฟรีฟรี เจลทา2หลอดใช้ทาเวลาใช้เครื่องช่วยหาคลื่นเสียงได้ง่าย(เจลปกติหลอด200ค่ะ)

ส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารก
1 Trả lời

สนใจค่ะ ยังอยู่มั้ยคะ

5y trước

มีค่า รบกวน แอดไลน์มาทีนะค่ะ id:may_netnaphap