17 week แม่ๆ แน่นขนาดไหนกันบ้างคะ ? ????

แน่นมากค่ะ ไม่รู้ว่าตัวแม่เองที่กินเยอะ หรือน้องตัวใหญ่กันแน่ ?

17 week แม่ๆ แน่นขนาดไหนกันบ้างคะ ? ????

แน่นเหมือนกันค่ะใส่​กางเกง​ไม่ได้เลย

5y trước

ที่เคยใส่ได้ ใส่ไม่ได้แล้ว 😅

บ้านนี้ 20+6 แน่นมากค่ะ ปวดหลังมาก