แนะนำแพมเพิส

แนะนำแพมเพิส(เด็กแรกเกิด)หน่อยค่ะ น้องเป็นผู้ชาย ส่วนตัวใช้มามี่ห่อสีทองพรีเมี่ยมอยู่ อยากเปลี่ยนแบบอื่นบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เมอรรี่ค่ะ บ้านนี้ใช้สองอย่างมามี่กลางวันเพราะขยันเปลี่ยน เมอรี่แบบกางเกงกลางคืนมันดีกว่าเมอรรี่แบบเทปไปอีก ลูกสี่เดือนกินนมก่อนนอนยาว 7 ออนซ์ตื่นตีหนึ่งตีสองจากหกโมงเย็นเอาอยู่ค่ะ ไม่จับตัวเป็นก้อน หนักแต่ไม่เปียกผิวหน้าแห้งสบาย แล้วพรุ่งนี้จะถ่ายรูปความแตกต่างของสองยี่ห้อนี้ให้ด้วยนะคะ ตอนนี้ขอไปแอบหาอะไรกินก่อน

2y trước

ราคาตามนี้เลยค่ะ ถ้ามีส่วนลดด้วยก็คุ้มนะคะ แต่อย่าลืมลองห่อเล็กๆก่อนเผื่อลูกแพ้ และก็อย่าลืมเผื่อไซต์นะคะ เช่นเทปใส่เอส แบบกางเกงต้อง เอ็มหรือแอลนะคะ

ใช้กูน พรี่เมี่ยมคะ ซึมซับดีมากอยู่ได้นานเลย ไม่จับตัวเป็นก้อนเหมือนมัมมี่ มัมมี่จะชอบเป็นก้อนอยู่ข้างหน้า บางครั้งขี้แอบมีทะลักด้วย

แรกเกิดแม่ให้น้องใช้ มามี่ออแกนิค มามี่พรีเมี่ยม ส่วนตัวว่าซับได้ดีค่ะ อึเยอะก็ไม่ล้นออกมา

เราใช้ฮักกี้ค่ะ ขอบสูงกันอึฉี่ได้ดี ราคาโอเค สั่งในแอพถูกมากกกห่อใหญ่ 299

2y trước

S 62 ชิ้น M 56 ชิ้น L 44 ชิ้นค่ะ ราคาจะลงเป็นช่วง บางร้านขาย 289(s) แต่ไม่เกิน 305 ค่ะ

ส่วนตัวคิดว่ามามี่หนา เวลาลูกฉี่ก็หนักเข้าไปอีก เบบี้เลิฟพอดีใช้ค่ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟ ราคาไม่เเรง สั่งจากติ้กต้อกส่งฟรีด้วยนะ

บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟแบบเทปสีเหลืองค่ะ ใช้ตั้งแต่เกิดเลย

2y trước

ทะลัก ล้นข้างเปื้อนหลังมั้ยคะ

เบบี้เลิฟสีเหลืองค่ะบ้านนี้ใช้อยู่ดีมากค่ะ

2y trước

ไม่ว่าน้องจะฉี่เต็มแค่ไหนก้อไม่แฉะเลย

อองฟอง ค่ะ แห้งสบายมาก

เบบี้เลิฟก็ดีนะคะ