เครื่องปั๊มนม

แนะนำเครื่องปั๊มน้ำนมให้ลูกหน่อยครับ ขอราคาไม่แพงมาก แม่ๆมีแนะนำไหมครับ

800ค่ะ ใช้งานเเค่เดือนกว่าๆ ประกันให้30วัน มีกระเป๋าสะพายใส่เเถมให้ด้วย สนใจทักไลน์ ID : ntd2207

690฿ มือ1 ยังไม่ได้ใช้ค่ะ (รวมค่าส่ง) ปั้มมือ เบาสบายใช้ง่ายไม่เจ็บเต้า

1000ค่ะ ใช้งาน3ครั้ง ปั๊มคู่ค่ะ

5y trước

มีประกันไหมค่ะ

รายละเอียดตามนี้ค่ะ

500 ค่ะปั้มมือพีเจ้น