ท้อง34วีค ไม่รู้เป็นสิวหรือฝี ที่จิมิค่ะ

แนะนำหน่อยค่ะ มียาอะไรทาให้หายบ้างคะ เวลาเข้าห้องน้ำ ไม่ชอบเช็ดให้แห้ง แฉะตลอดเลยค่ะ เป็นคล้ายๆในรูป เพิ่งรู้ว่าเป็นวันนี้ค่ะ รู้สึกเจ็บๆ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง34วีค ไม่รู้เป็นสิวหรือฝี ที่จิมิค่ะ
1 Trả lời

อาจจะสิวค่ะ เป็นจุดไหนแม่ แถวแนวขนไหม หรือแถวแคม

2y trước

ถอนขนเส้นที่ขึ้นตรงตุ่มหรือรอบ ๆ ตุ่มค่ะ เดี๋ยวก็ยุบ เราเป็นบ่อย