ท่านอนคุณแม่5-6เดือน

แนะนำหน่อยค่ะแม่นอนท่าไหนดีลูกดิ้นแรงนอนไม่ค่อยหลับแล้วค่าา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นอนได้ทุกท่าค่ะ ให้แต่แม่นอนแล้วสบายที่สุด

บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายค่ะ หายใจสะดวกสุด

ตะเเคงซ้ายค่ะเเม่ คุณหมอก็เเนะนำค่ะ

ตะแคงขวา ตะแคงซ้ายสลับกันคะ

ตะแคงซ้ายค่ะ