มีลูกบ้านไหนเป็นโคลิคบ้างไหมคะ แล้วผ่านช่วงเวลานั้นมายังไง

แนะนำหน่อยคะ บ้านนี้ทำตามคุณหมอแนะนำก็ไม่หาย หลับหูหลับตาร้อง กินนนมเยอะก็อ้วก ร้องที6 ชั่วโมง เคยอ่านเจอบ้านอื่นแค่3ชั่วโมง

1 Trả lời

ปรับการกินการนอนค่ะ และที่สำคัญคือการทาท้องด้วยมหาหิงคุ์ ศึกษาท่าปั่นจักยานลดอาการท้องอืดช่วยให้น้องตดปู๊ด น้องจะได้สบายตัวก่อนจะเข้านอน ถ้าหากน้องทานนมผงแม่ต้องดูในขวดนมก่อนห้ามมีฟองเด็จขาดเลยค่ะน้องจะท้องอืด