แนะนำที่ซาวแบบ4มิติ

แนะนำที่ซาวแบบ4มิติหน่อยที่ไหนราคาไม่สูงบ้าง???

ลองดูตามคลินิกในละแวกที่แม่อยู่นะคะ เราว่าราคาคลินิกค่อนข้างถูกกว่าในโรงพยาบาลค่ะ เราไปตรวจที่โรงพยาบาล มีค่าหมอ กับค่าบริการพยายาลต่างหากจากค่าตรวจค่ะแม่

รักนรีคลีนิคแถวแจ้งวัฒนะเลยค่ะ ตอนบ้านนี้ซาวเมื่อเดือนมกรา ราคา 1,900 แต่เห็นว่าตอนนี้ขึ้นเป็น 2,500 แต่ก็ยังถูกอยู่ดี ลองหาดูในเพจเค้านะคะ

4y trước

คลินิกนี้ดีนะคะ คุณหมอใจดีคะ