แนะนำการปั๊มนมครั้งแรกหน่อยค่ะ

แนะนำการปั๊มนมครั้งแรกหน่อยค่ะ ควรปั๊ม10-15นาที หรือปั๊ม20-30นาทีเลย เราใกล้จะคลอดแล้วอยากหาความรู้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปั๊มจนกว่าน่าอกจะนิ่มเหลวค่ะปั๊มจนกว่าจะหายเจ็บหายคัดหน้าอก