อุปกรณ์ทำความสะอาดเด็กแรกเกิด

แนะนำกรรไกรตัดเล็บค่ะ

อุปกรณ์ทำความสะอาดเด็กแรกเกิด

ใช้ดีมั้ยคะ ตอนนี้ใช้แบบไฟฟ้าอยู่ อยากเปลี่ยนมาใช้กรรไกรบ้างค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ใช้ดีไหมค่ะแม่ ตัดเข้าเนื้อไหม

4y trước

ไม่เข้าเนื้อเลยค่ะ ไม่มีเสียงด้วย นิ่มนวลถนัดมือเลยค่ะ

แบบนี้ใช้ดีค่ะ ทนด้วย

4y trước

ใช่แล้วค่า ไม่ต้องกลัวเสียงดัง ไม่เข้าเนื้อด้วยค่ะ

ใช้ดีมั้ยค่ะ

4y trước

ดีมากค่า เสียงเงียบ นิ่มนวลไม่เข้าเนื้อค่า