มดลูกรูปหัวใจ อยากมีลูกมีโอกาสอีกมั้ย ต้องรักษายังไง

แท้งมา 3ครั้ง ครั้งแรกขูดมดลูก2รอบ ครั้งที่สองขูดมดลูก ครั้งนี้รอหลุดเองแต่ออกไม่หมดก็ต้องขูดมดลูกอีก เพิ่งรู้ว่ามดลูกมีลักษณะเป็นแฉกสองแฉก มีใครเป็นแล้วท้องปกติบ้างคะ หมอบอกจะแท้งง่ายแต่ก็ยังมีโอกาส#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มาให้กำ​ลัง​ใจ​คะ​ เราเองก็มีมดลูก​รูปหัวใจคะ​ ตอนนี้​ได้​ 21week.คะ​ ต้องเหน็บยากันแท้งทุกวันไปจนคลอดคะ​ เพราะเสี่ยงแท้งง่าย​ คลอดก่อนกำหนด​ คะลุ้นมากคะ​ เคยหลุดมาแล้วตอน​ ปี​ 62 คะ​ ท้องนี้ต้องระวังให้มากๆคะ​ สู้ๆนะคะ​ ดูแล​ตัวเองบำรุงร่างกาย​ เดี๋ยว​น้องก็กลับมาคะ✌️✌️

สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้ขอให้สมหวังเร็วๆนะคะ