36w ปวดหน่วงอวัยวะเพศ ขาหนีบ

แทบจะนอนที่นอน หรือบนอะไรก็แต่ที่นิ่มๆ ไม่ได้เลยค่ะ ปวดมากเดินแทบจะไม่ได้ ตอนนี้ต้องนอนเก้าอี้ปรับนั่ง-เอน นอนราบบนที่นอนไม่ได้แล้วค่ะ คือต้องกึ่งนั่งหลับไม่งั้นลุกไม่ได้ปวดตรงจิมิและขาหนีบมากจะลุกจะเดินลำบาก น้ำตาจิไหล ?? มีใครทรมานแบบนี้มั้ยคะหาพวกแปป ?

1 Trả lời

เราก็เป็น กว่าจะคลอดทรมานสุดๆ

5y trước

สุดๆ เลยค่ะ แล้วเป็นอยู่นานมั้ยคะกว่าจะคลอด