อัลตร้าซาวด์ 3-4มิติ กี่บาทค่ะ

แถวรังสิตมีโรงพยาบาลไหนบ้าง

1 Trả lời

เราอยู่รังสิต แต่ไปซาวด์แถวแจ้งวัฒนะอ่ะค่ะ รักษ์นรีคลินิกราคา 2,000บาทค่ะ (ขอโทษที่ตอบไม่ตรงคำถามนะคะ พอดีไม่ได้หาข้อมูลแถวรังสิตไว้เลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าโรงพยาบาลเปาโลหน้าฟิวเจอร์จะมีบริการหรือเปล่าค่ะ)

4y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ