เมื่อวานมีอาการเลือดออกเยอะมากแบบนี้น้องหลุดไปแล้วใช่ไหมค่ะ

แต่ไม่มีอาการปวดท้องค่ะแค่มีเลือดไหลออกมาค่ะ

เราเคยเป็นตอน9วีค เลือดออกเยอะรีบไปรพ.เลยค่ะ (ของเราเป็นภาวะแท้งคุกคาม) หลังออกรพ.ต้องระมัดระวังมากขึ้น ตอนนี้ดำเนินการตั้งครรภ์มาเข้า29วีคแล้ว

รีบหาหมอคะแม่ ถ้าหลุดหมด เลือดจะหยุดไหลคะ คือแท้งสมบูรณ์ เหมือนเรา แต่ถ้าไม่ แม่จะเสียเลือดมาก อันตรายต้ิงขูดมดลูกนะคะ

วันนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง แต่เลือดไหลอาบขาเลยค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าแท้งคุกคามค่ะ

หน้ามืดบ่อยๆบางครั้งมีคลื่นไส้ ฉีดยาคุมกำเนิดแล้ว ใครพอจะช่วยตอบได้ไหมว่าเป็นเพราะอะไร

ไปหาหมอนะคะบ้านเคยมีเลือดออกตอน2เดือนค่ะไปหาหมอแต่น้องไม่หลุดค่ะตอนนี้36วีคแล้วค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ อาจเป็นภาวะแท้งคุกคาม เหมือนเรา อันตราย

3t trước

เราเป็นเหมือนกันเลือดไหล3วันหมอบอกภาวะแท้งคุกคาม แต่วันนี้หยุดแล้ว น้องจะมีโอกาสรอดรึป่าวค่ะ เราไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย

รีบไปหาหมอเลยค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม

ตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์ค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

หาหมอดีที่สุดค่ะ