เหมือนน้ำคร่ำจะรั่ว

แต่ไม่มาก พอเปียกๆกางเกงใน ควรรีบไปหาหมอเลยไม๊คะ

ไปให้หมอตรวจเช็คเลยค่ะ​ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ เปียกกางเกงในเลย​ ปรึกษาหมอ​แล้ว​ พบว่าเป็นแค่น้ำในช่องคลอดที่ผลิตมากขึ้นระหว่างตั้งครรภ์​ ซาวด์เพื่อความสบายใจก็พบว่าปริมาณน้ำคร่ำยังอยู่ในเกณฑ์ที่ปกติค่ะ​ หมอให้สังเกตุว่า​ถ้าไหลออกมามากจนกว้างเท่าฝ่ามือ​ แปลว่าเสี่ยงน้ำคร่ำรั่วค่ะ​

5y trước

กำลังกลัวเหมือนกันค่ะ แต่ออกไม่ได้เยอะอะไร มาอ่านเม้นนี้สบายใจหน่อย ค่ะ

ไปด่วนค่ะ อย่ารอนาน บ้านนี้ก็น้ำคร่ำรั่วหมอบอกอย่าปล่อยไว้นาน เพราะจะเสี่ยงน้องอาจจะติดเชื้อ

ของเราก้มีนะแต่ไม่แน่ใจว่าตกขาวหรือน้ำคร่ำอะ

5y trước

มันเหนียวๆอะค่ะแต่คิคว่าเป้นตกขาวค่ะ

ตอนนี้อยู่ รพ แล้ว ครับ ขอบคุณทุกคน

รีบไปหาหมอเร็วได้ยิ่งดีค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

รีบไปด่วนเลยจ้า

ควรรีบค่ะแม่

ไป รพ.ด่วนค่ะ

ควรค่ะ