เมื่อคืนตอนเที่ยงคืนมีเลือดออกจากช่องคลอดอันตรายไม๊คะแม่ๆคนใหนเป็นบ้าว

แต่ไม่ปวดท้องนะคะท้องได้27สัปดาห์คะ

เมื่อคืนตอนเที่ยงคืนมีเลือดออกจากช่องคลอดอันตรายไม๊คะแม่ๆคนใหนเป็นบ้าว

ควรไปหาหมอนะค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ไปหาหมอจ้า อาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคาม

หาหมอด่วนที่สุดค่ะ อันตรายค่ะ

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอนะค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ห้ามมีเพศสัมพันธ์ค่ะ

รีบหาหมอดีที่สุดค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

แนะนำหาหมอนะค่ะ