อยากมีลูก ต้องทำยังไงค่ะ?

แต่เป็นคนมีลูกยากต้องทำยังไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลองใช้ที่ตรวจไข่ตกดูมั้ยคะแม่เห็นได้ผลกันเยอะอยู่นะคะ😅

4y trước

เท่าไหร่ค้ะที่ตรวจการตกไข่

ใช้ที่ตรวจไข่ตกค่ะแม่ได้ผลค่ะบ้านนี้ลองมาแล้วติดค่ะ