น้อง15วัน ปกติจะตื่นมากินนมทุกๆ2ชม. 2ออนซ์

แต่เดี๋ยวนี้น้องงอแงมากเลยค่ะ1ชม.ผ่านไปหลังกินนมคือร้องจะกินอีกแล้วปกติเราให้จุกหลอกแต่หลังๆเหมือนจะเอาไม่อยู่ค่ะ กินนมเสร็จเราจับน้องเรอทุกครั้งนะคะ แบบนี้ต้องเพิ่มนมไหมคะจาก2ออนซ์เป็น3 #แม่มือใหม่ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

น้องมีการนอนบิดขี้เกียจบ้างมั้ย

4mo trước

ถ้างั้นน่าจะนมเกินมากกว่ากินไม่อิ่มค่ะ เพราะเด็กจะแยกไม่ออกระหว่างปวดท้องหิวหรือปวดท้องอิ่ม เวลาปวดท้องเค้าจะทานเยอะขึ้นเรื่อยๆจนกระทั่งอ้วกนั่นแหละค่ะ ละเหลือ1 ออนซ์ พอครบเดือนค่อยให้ 2 ออนซ์นะคะ