ฟังเสียงหัวใจลูก

แต่ละบ้่านหมอฟังเสียงหัวใจลูกตอนกี่วีคค่ะบ้านนี่37w5d

ฟังเสียงหัวใจลูก

จำไม่ได้แล้วค่ะแม่ แต่น่าจะช่วง 32-35 สัปดาห์ค่ะ จำได้แต่ว่าน้องดิ้นหนีเครื่องบ่อยมาก 😂😂

4y trước

บ้านนี้ต้องใช้เครื่องกระตุ้น​ช่วยเลยค่ะ​

ฟังทุกครั้งที่ไปหาหมอเลยจ้าา

4y trước

บ้านนี้พึ่งเคยฟังครั้งแรกเลยค่ะ​