แม่บ้านไหนท้อง8เดือน

แต่ยังนั่งรถไปทำงานไกลๆบ้างค่ะ

8เดือนก็ยังทำเหมือนไม่ใช่คนท้อง​ ทำมันทุกอย่างไม่ทำเองก็ไม่รุ้จะให้คัยทำ​ ทำงานบ้านทุกอย่างรับส่งลุก​ เว้นแต่งานนอกบ้านไม่ได้ทำ​ สู้ต่อไปคะ

นี่ทำงานจนเกือบวินาทีสุดท้ายเลยค่ะ พักผ่อนประมาณอาทิตย์นึงก่อนจะคลอด ตอนนั้นอ้วกเพราะกระเพาะดันขึ้นค่ะเลยต้องได้หยุด 😅😅😅😅😅

5y trước

สู้ๆค่ะแม่ นี่ก็มีแต่คนบอกให้พัก แต่เราคิดว่าร่างกายเรายังโอเคเลยทำงานค่ะ

8เดือนค่ะ ขี่มอไซต์มาทำงานไกลทุกวัน และต้องนั่งรถไฟไป ตจว.เดือนละ2-3ครั้ง จนคลอดค่ะ ซาวด์ทุกเดือนน้องปกติดีค่ะ

ท้อง8เดือนไม่ค่อยได้ไปไหนแล้วค่ะ อยู่แต่บ้าน แต่ก่อนหน้า8เดือน ลุยมาก ขึ้นรถลงรถตลอดเรย 😂😂

เราคะทำยันคลอดคะ นั่งรถไป21กิโล กลับอีก21กิโล ทำ11โมงเลิก3ทุ่มคะ

5y trước

เพื่อเงินเพื่อลูกคะแม่ สู้ตายค้า

บ้านนี้9เดือนยังขับรถมอเตอรไซรเองยุเรยคะ แต่ก้พยายามระวัง😁

5y trước

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะตอนนี้แม่ก้37wก้ยังทำงานบ้านเองทุกอย่างขับรถมอไซรไปซื้อของเองบ้างเพราะแฟนไม่ค่อยว่างสุ้ๆนะคะแม่

กลัวอันตรายเผื่อทางไม่ค่อยดี

บ้านนี้นั่งจนคลอดเลยจ้า

เดินทางบ่อยๆค่ะ