คลอดลูดได้20วัน

แต่มีอะไรกับเเฟนเมื่อวานนี้กับวันนี้เป็นไรมั้ยค่ะ#ลูกคนแรก

ตรวจหลังคลอดก่อนนะคะแม่ อีกอย่างน้ำคาวปลาด้วยจ้า

สี่เดือนหลังคลอดยังไม่กล้าเลยจ้า

3y trước

น่าจะประมาณนั้นคะ กลัว ผ่าคลอดด้วย กังวลใจ

บ้านนี้1เดือนแผลยังไม่หายเจ็บเลยจ้า

ถ้าตรวจหลังคลอดแล้วก็ไม่เป็นไรค่ะ

น้ำคาวปลาหมดแล้วหรอคะ

.