ผลดาวน์ QT 1:520 ความเสี่ยงต่ำ

แต่มาซาวน์พบจุดแคลเซียมในหัวใจ เสี่ยงดาวน์ เลยตรวจ niffy รอผล เครียดๆ ใครมี ประสบการณ์บ้าง แลกเปลี่ยนได้จ้า

1 Trả lời

พบจุดแคลเซียมเหมือนกันเลยค่ะ แต่ตรวจนิฟก่อนนานแล้ว ความเสี่ยงต่ำค่ะ หมอบอกในเด็กที่ไม่เป็นดาวน์ก็สามารถพบได้ค่ะ ไมต้องกังวลนะคะ อาจจะหายไปเองได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณจ้า ตรวจ nift แล้ว ผลเสี่ยงต่ำ โล่งอกมากก