ตั้งครรภ์ได้ 8วีค 2 วัน

แต่พอหมอนัดไปซาว์น ไม่เจอน้องแร้วคราหมอบอกว่าเราท้องลมครา หมอเรยให้ขูดมดลูกค่ะ เสียใจมากๆ

เคยมีประสบการณ์ท้องลมมาก่อนค่ะ ท้องที่สอง ไปฝากครรภ์ หมอซาวด์ไม่เจอตัวอ่อน หลังจากนั้นก็ปวดท้อง มีเลือดออกมาก เสียใจมากค่ะ แต่หลังจากนั้นสองเดือนก็ท้องอีกครั้งค่ะ ตอนนี้น้องก็สามขวบแล้วค่ะ และตอนนี้แม่ก็กำลังท้องอีกครั้งค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ ดูแลตัวเองนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาเกิดอีกค่ะ

5y trước

ครา

บ้านนี้เคยผ่านจุดนี้มาเหมือนกันค่ะดีใจมาได้8 Wเสียใจอาทิตย์ต่อมาผ่านการคอนเฟริมจากหมอ5คนสุดท้ายใช้ยาสอดออกเศร้าใจหดหู่มากเพราะรอคอยมาแสนนาน19ปีบ้านนี้มีบุตรยากอยากมีที่สุดจนผ่านมาได้1ปีวันนี้มีความหวังอีกครั้งสมหวังค่ะ13+5แล้วค่ะขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่สู้ใหม่นะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะได้❤

เราเคยท้องลมตรวจเจอตอน12weekเราว่าแม่รออีกหน่อยนะ น้องอาจยังเล็ก

ลองตรวจซ้ำ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจขูดมดลูกไหมคะ เพื่อความแน่ใจ

เสียใจด้วยนะคะ ดูแลตัวเอง​ให้ดีเดี๋ยวน้องก็กลับมาหานะคะแม่

สู้สู้นะคะ ขอให้ร่างกายแข็งแรง น้องต้องกลับมาอีกแน่ๆค่ะ

เราเจอน้องตอน 9 วีค ก่อนนั้นซาวแทบทุกวีคไม่เจอเลย

กี่สัปดาห์คะ ที่คุณหมอว่าท้องลม เราก้อกังวล

กลัวเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ไปฝากเลย

เสียใจด้วยนะคะ เดียวก็มาใหม่คะ