ท้องชัวไหมคะ รอบเดือนไม่มา 1เดือนครี่งแล้ว

แต่ปกติก็เป็นคนรอบเดือนมาไม่ปกติ (แท้งแล้วค่ะ 31.07) 😔

ท้องชัวไหมคะ รอบเดือนไม่มา 1เดือนครี่งแล้ว

ประจำเดือนมาไม่ตรงเหมือนกันจ้าตอนแรกก็ไม่แอะใจอะเพราะเป็นคนประจำเดือนมาไม่ตรงอยู่แล้วแต่อยู่ๆก็มีอาการที่ไม่เคยเป็นเหม็นเวียนหัวกินไรไม่ค่อยได้เลยลองตรวจดูปัจจุบัน 18+5แล้วจ้า

ถ้าดูจากที่ตรวจก็ท้องแล้วค่า แต่อยากมั่นใจตรวจอีกอันกับตรวจรพ.ซ้ำเลยค่ะ เราก็ทำตรวจมันสองอัน ไปตรวจรพ.ต่อ

4y trước

กลัวที่ตรวจผิดพลาด 😊ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวรีบไปตรวจกับหมอ ❤🤰🏼

เราก็รอบเดือนมาไม่ตรงกันสักเดือนตรวจเเล้วขึ้นจางๆเหมือนกันตอนนี้จะคลอดเเล้วค่ะ

4y trước

55 ยินดีด้วยจ้าสุขภาพแข็งแรงน๊าา

ตอนเราตรวจก็ขึ้นแบบนี้จ้า ถ้าท้องตรวจตอนไหนก็ขึ้นจ้า

4y trước

แท้งแล้วค่ะ😔

ท้องค่ะแม่ จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ บ้านนี้จางกว่านี้อีก

4y trước

ตรวจซ้ำแล้วค่ะขึ้น แต่เจ็บท้องตรงปีกมดลูกจิดๆเหมือนเม็นจะมา เป็น2วันแล้ว วันนี้มีเลือดติด กกน.นิดนึ่งคล้ำๆ จะเป็นไรไหมแม่

สามารถเช็คได้ชัวร์ แนะนำไปสูตินารีค่ะ

ถึงจะจางแต่ก็ท้องแน่ค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยจ้า

4y trước

ตรวจจนกว่าจะเข้มค่ะ😄

ท้องค่ะรีบไปฝากครรภ์เลยค่ะแม่ยินดีด้วยน่ะ

4y trước

แล้วแต่แม่สดค่ะร พหรือคลีนิคบ้านนี้ฝากที่คลีนิคค่ะ

ดูในคู่มือค่ะ แล้วไปพบแพทย์

ท้องค่ะของเราก็จางเหมือนกัน