ท้อง27 วีคแล้ว

แต่ทำไมน้ำหนักขึ้นน้อยจังคะ 4-5โลเอง แต่ไปหาหมอ หมอไม่ได้ว่าอะไรนะคะ บอกน้ำหนักไม่มากไม่น้อย แต่เรากังวลไงคะแม่ๆ

เชื่อหมอค่ะ ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ

น้ำหนักขึ้นเยอะใช่ว่าจะดีนะคะ เราน้ำหนักขึ้น10โล หมอก็ไม่เห็นบ่นเลยค่ะ บอกว่าดีสะอีก😅 น้องคลอด3,246ค่ะ

5y trước

กลัวลูกตัวเล็ก 555