แชร์ประสบการณ์

แต่ก่อนน้องกินข้าวไม่เยอะเลยค่ะแต่พอให้กินยาตัวนี้น้องกินข้าวเก่งมากค่ะน้ำหนักตัวก็เพิ่มขึ้นด้วยค่ะของเขาดีจริงๆค่ะแม่

แชร์ประสบการณ์

บ้านนี้ทานสีม่วงอยู่ค่ะ ดีเนอะแม่ อร่อยด้วย แอบชิมมา 55555

3y trước

สีม่วงก็ให้น้องกินค่ะสลับกับสีส้มค่ะแม่สีฟ้าก็ให้กินค่ะแม่บำรุงสมองน้องค่ะ อย่ากินยาน้องหมดน่ะค่ะแม่555ยาน้องอร่อย