ท้อง 23 สัปดาห์แล้ว

แต่กินยาที่หมอให้ไม่ได้เลย กินแล้วเวียนหัว ใช้ชีวิตประจำวันแบบปกติไม่ได้ ลองเปลี่ยนเวลาก็แล้ว แต่ก็ยังเป็น มีแม่ๆท่านไหน เป็นเหมือนกันไหมคะ หรือใครมีข้อแนะนำและผลของการไม่กินยาช่วยบอกต่อหน่อยได้ไหมคะ?

1 Trả lời

แนะนำไปหาหมอแล้วแจ้งหมอนะคะ