น้องมีสภาวะหายใจเร็ว

แตกแล้วเมื่อวาน ด้วยความที่น้องตัวโตแล้วปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม จึงทำให้คุณแม่ต้องผ่าคลอดบล๊อคหลัง น้องมีอาการหายใจเร็วใครมีประสบการหลังผ่าคลอดแล้วลูกหายใจเร็วมาแชร์กันหน่อยนะคะแม่ๆ ตอนนี้ค่อนข้างที่จะเครียด ? แม่ยังไม่ได้อุ้มน้องเลย

น้องมีสภาวะหายใจเร็ว
1 Trả lời

เดียวก้อได้อุ้มคะแม่ไม่ต้อง เครียดคะ แม่หาเวลาปั้มนมให้น้องดีกว่าคะไม่ต้องคิดมากคะ