ซุ่มดูอยู่นาน ในที่สุด ก็ลืมตาดูโลก

แตกแล้วจ้า ความเจ็บปวดที่งดงาม ตั้งใจคลอดธรรมชาติ กำหนดคลอด 27 เมษา วันที่ 25 เมษา ไปหาหมอตามนัด หมอตรวจภายใน แล้วบอก ว่าปากมดลูกเปิด 2 cm วันที่ 27 เมษา ไปนอน รอที่ รพ เลยนะ แต่เดี๋ยวก่อน หลังจากหมอตรวจภายในอยากรุนแรง และเจ็บแบบทรมานไปนั้น ทำให้ ตี 3 เกิดอาการน้ำเดินจ้าาา แล้วเจ็บแบบปวดบีบๆทุก 5 นาที สุดท้าย 8โมงเช้าลึกมาเข้าห้องน้ำ มีมูกเลือดออกมา เลยไป รพ วันที่ 26 เมษา 9โมงเช้า หมอให้ยาเร่งคลอดน้ำค่ำก็ยิ่งทะลักออกมา แต่ปากมดลูกก็ยัง 2 cm ปวดท้องทุก 2-3 นาที ปวดแรงขึ้นเรื่อยๆ น่ำค่ำก็ไหลออกมาเรื่อยๆ จนในที่สุด หมอก็จัดสินใจผ่าฉุกเฉินให้เลย หมอให้เลือก บล็อคหลัง/สลบ เราเลือกสลบจ้า ตื่นมา เกือบบ่ายโมง ไม่เห็นลูกแล้ว หมอใช้เวลาผ่าไม่นานเลย ประมาณ 45 นาทีเอง สรุปลูกออกมา วันที่ 26 เมษา 12:30(โดยประมาณ ยังไม่ได้ถามเวลาที่แน่ชัด) น่ำหนัก 3290g ตาชังมากกก มีอาการหายใจเร็ว แม่กับลูกเลยแยกห้องกัน จนวันนี้ 27 เมษา ได้เจอลูกแล้วจ้า

ซุ่มดูอยู่นาน ในที่สุด ก็ลืมตาดูโลก
1 Trả lời

ยินดีด้วยค่า♥️♥️