39+3 สัปดาห์

แตกแล้วจ้า ผู้ชาย กำหนด3 ตุลา แม่เริ่มมีอาการท้องปั้นประมาณ บ่าย3โมง รู้สึกว่าเริ่มเจ็บ 7 นาทีเจ็บทีห่างๆหายๆเลยนอนเล่นชิวๆ 4โมงครึ่งเริ่มปวดทุก 5 นาที ยังชิวไปอาบน้ำสระผม เตรียมของใช้ส่วนตัวไปโรงพยาบาลอยู่ยังนิ่งนอนใจมาก😂 เสร็จยังไปนอนเล่นโทรศัพท์เฉยๆ ยังคิดว่าทนได้ เพราะไม่อยากไปนอนรอนาน (แต่แนะนำนะค่ะถ้าเคยคลอดง่ายควรไปตั้งแต่เจ็บ) มาถึง รพ.ตอน 20:46 ขึ้นไปห้องรอคลอดไปเก็บปัสสาวะเปลี่ยนเสื้อผ้า เซ็นนอน รพ. ยังไม่ทันซักประวัติหรือทำอะไร รู้สึกเหมือนอยากเบ่งมาก เลยบอกคุณพยาบาล พยาบาลมาโกนและตรวจว่าปากมดลูกเปิดไหม ปรากฏว่าคุณพยาบาลบอกเปิด 9 เซ็น ทีนี้รีบวิ่งกันวุ่นเตรียมห้องคลอด แต่แม่รู้สึกไม่ไหวมีลมเบ่ง เลยตะโกนบอกว่าลูกจะออกแล้ว (รู้สึกเหมือนหัวเด็กมาจ่อทางออก555) พอพี่พยาบาลมาดูบอกให้ไปห้องคลอดซึ่งเราไม่ไหวแล้วเลยเบ่ง โดนดุไปนิดนึง 😅 สรุปเราก็คลอดตรงเตียงรอคลอดเลยค่ะ เกิด 21:05 เบ่ง 3 ทีออกพรวดเลย ออกง่ายมากพี่พยาบาลบอก เด็ก 3.4 โล ของแม่ 💓💓 #ความเจ็บปวดที่งดงาม

39+3 สัปดาห์

บ้านนี้คลอด40+6w ปวดท้องตั้งแต่ 11.00 คลอดตอน00.20 ของวันที่20พค.ค่ะ เกือบคลอดคาเตียงรอตลอดเลย หัวลูกโผล่นิดนึงแล้ว พยาบาลบอกให้ค่อยๆลุกไปที่ห้องคลอด เดินเองด้วยค่ะ สตรองมาก คลอดน้องออกมาทั้งถุงน้ำเลย น้ำคล่ำไม่แตกค่ะดลยออกมาทั้งหมดเรย คลอดออกมานิโล่งเลยค่ะ

อิจฉาแม่มากบ้านนี้อยากคลอดเองหมอไม่ให้คลอดเองบอกลุกตัวใหญ่ 37+4 3634g ผ่าวันที่6นี้แล้ว ลุกก้อไม่ให้ความร่วมมือเลยค่ะไม่ปวดท้องเลย. แม่อยากคลอดเอง

แม่นะปวดท้องตั้งแต่ตีสี่ไปนอนรอคลอดที่โรงพยาบาลปวดทั้งวัน คลอด 6 โมงเย็นนะคลอดยากมากโดนพยาบาลด่านักขนาด ลูกคนแรกด้วยน้อ

4y trước

ตอนแรกแม่กะจะไปตอนเช้าด้วยซ้ำค่ะ ไม่อยากไปนอนรอคลอดนาน 😂

คลอดง่ายเกิ้น อยากปวดอยากคลอดง่ายๆแบบนี้เลยค่ะ แบบว่าไปถึงรพ.แล้วอยากเบ่งแล้วออกเลย ไม่อยากนอนรอคลอดนาน

บ้านนี้39+6แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากแตกแล้วว อยากคลอดง่ายๆจัง

ดีจังเลยคะยินดี​ด้วย​ค่ะ ขอให้ลูก​แม่คลอด​ง่ายๆ​บ้างเถิดสาธุ​

บ้านนี้ครบกำหนด​คลอดแล้วยังเงียบอยู่เลย​ อยากแตกแล้วบ้างจัง

ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนแม่ สาธุ😆ยินดีด้วยนะค่ะคุนแม่

คุณแม่เจ็บตอนไหนบ้างคะ ท้องแรกค่ะ อยากรู้ประสบการ๊์

4y trước

เริ่มเจ็บ บ่าย3โมงครึ่งค่ะ เจ็บท้องแข็งร้าวลงไปหลัง เจ็บครั้งละ 30-40 วิค่ะ เจ็บห่าง 7 นาทีได้ค่ะ ถี่ขึ้นเรื่อยๆตอนเย็น 5 นาทีเจ็บทีนึงค่ะ แล้วรีบไป รพ.ได้เลยค่ะ (แต่ถ้าคุนแม่มีอาการน้ำเดินควรรีบไปโรงพยาบาลนะค่ะถึงจะไม่เจ็บท้องก็ตาม)

ใกล้แล้วเหมือนกันค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆแบบนี่นะค่ะ