แอบแตกก่อนแล้วจ้าา

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด 26/5/64 นัดผ่า 20/5/64 คลอดจิง 8/5/64 เตรียมตัวแทบไม่ทัน แม่ๆบ้านไหนเตรียมรอไว้บ้างแล้วคะ

แอบแตกก่อนแล้วจ้าา

บ้านนี้กำหนดคลอด8/5/64 แอบแตกก่อนวันที่ 30/4/64 คลอดธรรมชาติ ตอน19:48 น้ำหนัก 3,610 กรัม อิแม่เบ่งจนแทบหมดแรงเลยค่ะ ตอนนี้ อายุครบ9วันแล้วค่ะ

บ้านนี้นัดคลอด270564 มีอาการบ้างแล้ว ไม่รุ้จะถึงรึใกล้เคียงกำหนดรึป่าว แต่เตรียมของครบหมดเรียบร้อยทุกอย่างแล้วค่ะ

กำหนดคลอด14/06 เตรียมตะกร้าแล้วค่ะ ช่วงนี้เริ่มปวดๆหน่วงๆแล้วกลัวจะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน

อาการมียังไงบ้างคะแม่ กำหนดคลอดเดือนหน้า แต่ช่วงนี้รู้สึกร่างกายแปลกๆ กลัวน้องรีบ

3y trước

ทางนี้อาการปกติมากคะ เพียงแค่ตอนนอนลุกรำบากมันปวดร้าวไปหมด ความรุสึกแค่อยากคลอดแย่แล๊ววว 😂😂 ตอนน้ำเดินปวดท้องน้อย ยังคิดว่าเปงแค่การเตือนอยู่เลยคะ เพราะเราอ่านแต่ในเน็ตเรื่องอาการ มันไม่เหมือนก็เคยไม่ค่อยอะไรมาก ผลสุดท้ายคืออาการจะคลอดนี่เอง ถ้าคุณแม่ไม่แน่ใจแนะนำปรึกษาแพทที่ฝากน้องเลยนะคะ เพราะอาการแต่ละคนอาจจะต่างกันไปคะ แต่ที่แน่ๆ ถ้ามีน้ำไหลออกมาเป็นระยะๆ แล้วปวดท้องน้อยเหมือนปวด ปจด นั้นคือต้องไป โรงบาลนะคะ

กำคลอด26เหมือนกันค่ะมีแต่เจ็บเตือนรลุ้นให้เจ็บจริงค่ะอยากแตกแล้ว

3y trước

✌️✌️ นะคะ

น้องรีบ สงสัยกลัวหมอผ่า😂 บ้านนี้กำหนด24/5 ยังไม่มีความคืบหน้าค่ะ

3y trước

แม่ก็ยังได้ผ่าเหมือนเดิม 😂😂

ยินดีด้วยจ้าาคุณแม่ บ้านนี้กำหนด17พค. ยังเงียบยุเลยคร่าา

3y trước

ยินดีด้วยนะ

ถ้าน้องมาคลอดก่อนกำหนดผ่า แม่จะได้ผ่าหรือคลอดเองคะ

3y trước

ยังเลือกผ่าอยู่คะ 😁😁

คลอดตอนกี่วีคค่ะคุณแม่น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

กำหนดคลอดแม่ตามปจด.หรืออัลตราซาวด์ค่ะ..

3y trước

อัลตราซาวด์คะ