39+3 กำหนดคลอด6กันยาจ้า แต่แตกแล้ว2กันยา

แตกแล้วจ้าความเจ็บปวดที่สวยงามจริงๆ นน2950คับ 39+3 #ท้องแรกจ้า

39+3 กำหนดคลอด6กันยาจ้า แต่แตกแล้ว2กันยา

บ้านนี้กำห​นด​คลอด​8​กันยายน 39w2b​ มีแค่เจ็บ​เตือน​เองคร้า อิจฉา​แม่จังเลยได้เห็นหน้าน้องแล้ว😊🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด 6 ก.ย. นัดผ่าวันที่ 8 นี้จร้า

ยินดีด้วยค่ะแม่​ อยากแตกบ้างจังเลย​ บ้านนี้เงียบมาก

น้ำหนักเคลื่อนจากที่หมอซาวตอนยังไม่คลอดเยอะมั้ยคะแม่

4y trước

น้ำหนักซาวด์ตอนน้อง 38+2 ได้2690 คลอด39+3 ได้ 2950 ค่ะ

ยินดีด้วยนะคคลอดวันเดียวกันเลยคะตอนนี้ขวบแล้วคะ

ยินดีด้วยจ้า ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ขอแสดงความยินดีด้วยจ้า 39+3​ ยังไม่แตกทีจ้า

4y trước

เดี๋ยวก็แตกนะคะ❤️❤️

กำหนด6ก.ย. เหมือนกันครับ แตก39+2 หนัก2945

ยินดีด้วย น่ารักน่าชังค่ะ

♥️ น่ารักน่าชังค่ะ♥️