ลูกสาว

แตกแล้วจร้า39Week

ลูกสาว

ยินดี​ด้วยนะค่ะ😍😍😍 บ้านี้​ท้องสองแอบหวังว่าจะหญิง​ไหม เพราะท้องแรกเป็น​ผู้ชาย ตอนนี้ได้24​ วีคแล้วยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์​เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะอยากด้ายเหมือนกันค่ะลูกสาวตอนนี้ครรภ์ที่4แล้วค่ะลูกชายสามคนเลยค่ะไม่รู้คนนี้จะญ.หรือ.ช 12w6dแล้วค่ะ

ยินดีด้วยจร้า น้องกี่โลจ๊ะแม่ จ้ำม่ำจังค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​เลี้ยง​ง่ายๆ​นะ​ค่ะ​

จ้ำม่ำดีจังค่ะแม่ คลอดออกมามีกี่กิโลคะ

ยินดีด้วยนะคะ จอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากได้มั้งอ่ะ ลูกสาว

ยินดีด้วยค่า ทางนี้ก็รอลูกสาวค่ะ 37+3

น่ารักน่าชังจ่ำม่ำมากจร้าแม่