แตกแล้วจร้า25/03/63เวลา10:28

แตกแล้วจร้า39+3 หนัก2890แม่คลอดธรรมชาติหนูเป็นผู้หญิงชื่อน้องปิ่นเกล้าฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะแม่ๆ??

แตกแล้วจร้า25/03/63เวลา10:28

ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆ กินนมเก่งๆจ๊า

พ่อกับเเม่เจอกันที่ปิ่นเกล้าเเน่เลย 😂

5y trước

😆ตั้งตามชื่อจริงน้องค่ะ ด.ญ.จุฬามณี หมายถึงปิ่นเกล้าผมของพระพุทธเจ้า น้องเลยชื่อปิ่นเกล้าค่ะแม่😆😆

ดูมองสิมองอะไรลูกยังกะมองเห็นเรย

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ แข็งแรง​ๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่าชังมาก

ดูน้องทำหน้าสิ น่ารักจัง

น่าเอ็นดูจังเลยลูกกก

น่ารักจังเลยสาวน้อย

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​

ยินดีด้วยค้าาคุณแม่