37W4d

แตกแล้วจร้ลูกสาวแม่ 🎊🎉 หนูชื่อ ด.ญ อพีชชญาฎา เกิดวันพฤหัสบดีที่20สิงหาคม2563 นน 2660 กรัม แข็งเเรงดีจร้ แอบเเตกก่อน กำหนดจริ6กันยายน63. ❤️ #ความเจ็บปวดที่งดงาม ❤️👼👧

37W4d

วันเดียวกันเลยครับ บ้านนี้ได้ผู้บ่าว555

4y trước

น่าเกียจน่าชังมากเลยคะคุณแม่เเข็งเเรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ 💞💓😘🥰❤️

ยินดีด้วยนะคะแม่คลอด27วีคหรือ37วีคคะ

4y trước

เขียนผิดคะขอโทษทีนะคะคุณแม่ 37w4dคะ ขอบคุณนะคะ 🙏💞💓😘🥰❤️

ยินดีด้วยค่ะ ชื่อน้องแปล่าอะไรค่ะแม่

4y trước

น้องสาวตั้งให้คะ แต่เเดะมาบอกนะคะว่าความหมายคืออะไร ขอบคุณนะคะคุณแม่ 🙏💞💓😘

27 หรือ 37 คะแม่ แต่น้ำหนักดีมากเลยคะ 💝

4y trước

37w4dคะๆ เขียนผิดขอโทษทีนะคะคุณแม่ 💞🙏💓

ชื่อแปลว่าอะไรคะ อ่านแล้วไพเราะจัง

4y trước

น้องสาวตั้งให้คะเเดะมาบอกนะคุณแม่ 💞💓😘

น่าจะ 37 วีคใช่ไหมเอ่ย ดีใจด้วยนะคะ

4y trước

ใช่จร้คุณแม่เขียนผิดจร้37w4d ขอบคุณนะคะ คุณแม่🙏💞💓❤️

ยินดีด้วยจ้าแม่ น้องน่าชังมากค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่ ❤️💓💞🙏🥰

ยินดีด้วยจร้า แข็งแรงนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมากๆ

4y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่ ❤️💞💓🙏😘🥰

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้าเเม่

4y trước

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่🙏💞💓😘