แอบแตกมาแล้วจ้า 38+3w

แตกแล้วค่าหลังจากรอมาเนิ่นนาน 38+3w แต่ไปหาหมอตั้งแต่38w เพราะอาการหน่วงท้องและท้องแข็งบ่อยมาก ตั้งใจคลอดธรรมชาติแต่ ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม เจ็บฟรีไป28ชั่วโมงเบาๆ หมอเลยตัดสินใจผ่าคลอดฉุกเฉิน 🥹 น้องเซียวถิง ด.ญ.ษริณชกร ใจสุดา คลอดวันที่ 16 มีนาคม 2566 กำหนดคลอด 28 มีนาคม 2566 น้ำหนัก 3275 เพศหญิง ลูกครึ่งไทย-จีน(แท้) อาหมวยถือกำเนิดแล้วค่าแม่ๆ #เเม่มือใหม่ค่ะ

แอบแตกมาแล้วจ้า 38+3w

ยินดีด้วยนะคะแม่ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเหมือนกันค่ะ หลังจากกระตุ้นแล้ว ก้ยังเงียบอยู่ ลุงหมอเลยนัดผ่าวันพุธนี้แล้ว จะมาเป็นเพื่อนกันแล้วน้าน้องเซียวถิง

2y trước

ใช่ค่ะ โดนยาเร่งโดนไป28 ชั่วโมง มีเวลาตัดสินใจผ่าแค่30นาทีและเตรียมตัวผ่าเลย แบบยายังไม่หมดเลยค่ะหมอออ ทรมานนมากกกกกกกกกกก พออกมาแล้วเจ็บแผลต่อ 🥹 อุส่าอยากเจ็บแค่ตอนคลอด เห้อ55

ยินดีด้วยนะค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย น้องยังไม่ยอมออกมาเลยคะ บ้านนี้😂

2y trước

รอจนเเม่ไม่ไหวเเล้ว เจ็บไปหมด เดินเเทบไม่ไหว🥺

ยินดีด้วยคะบ้านนี้ก้อแอบไปแตกมาจร้าวันนี้ตี2เป็นการเจ็บปวดที่คุ้มมากคะ

2y trước

คลอดยังคะสู้ๆๆนะเพื่อเจ้าตัวน้อย

ยินดีด้วยนะคะแม่ขอให้แข็งแรงไวๆ ทั้งตัวเล็กและก็แม่นะคะ 🥰

จ้ำม่ำมากค่ะแม่

2y trước

ขอผิวน้องได้ไหมคะเนี่ย ชมพูเลยลูกกก

ยินดีด้วยนะค่ะ

จ้ำม่ำดีจังแม่

ยินดีด้วยค่าาา

ยินดีด้วยนะคะ