คลอดแล้วค่ะ

แตกแล้วค่ะ 38 w พอดี คลอดเอง 3,958g

คลอดแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะเก่งมากแม่เกือบ4โล

แม่ทานนมอะไรค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

งุ้ยๆๆๆน้อนน่าหยิกมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ จั้มมั้มมากลูก

ยินดีด้วยค่ะ แม่เก่งมากเลยย

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำมาก

ยินดีด้วยนะคะแม่เก่งมากเลย

โห้ น้อง แข้งแรงน่ะลุกก

เด็กน้อยจ้ำม่ำ มากเลยย

โอ้ววววแม่ทานไรบ้างคะ